-->

Adi Adi Manasilayo Song Lyrics – Vettaiyan


This New Adi Adi Manasilayo Song Lyric from the Tamil movie ‘Vettaiyan’. This new song is currently trending high on reels. It was sung by the singers Malaysia Vasudevan, Yugendran Vasudevan, Anirudh Ravichander, Deepthi Suresh. The music of this song is done by famous tamil musician Anirudh Ravichander. The lyrics were done by the Super Subu and Vishnu Edavan. The song casts Rajinikanth T.J. Gnanavel Anirudh & Manju Warrier.

Perati
Pattai ed
Norunganum

Urumi Odayanum
Mudiya Kalachu Vittu
Nee Nadanthu Pona
Nerambu Podachukithe
Koluthanum Vaana
Aai Ra Raamaiyya

Nee Wrong Aa
Paatthaa
Saedhaaran
Dhaan
Aai Ra Ra Raakammaa
Annan Sodakku Poattaa
Sambavam Dha

Adi Adi Adi Adi Adi
Therikka Vittaan Vannalley
Unmai Sonna Manasilaayoo
Adi Adi Adi Adipolikka
Vannalley
Onna Ninna Manasilayo
Adipolika Vannalley (9)

Thiricchi Vannalley
Therikka Vittaan Vannalley
Thiruthi Vekkyaan Vannaley
Thittam Undalley
Chettan Vannalley
Saetta Cheyya Vannalley
Paetta Thulaan Vannalley
Vettaiyan Alley

Kannada Past is Past uh
Time romba fast uh
Vitta sikkadhu da
Kadavul peril Kalavaran
Nooru padaichavan oor aal da

Life oru Vaati Ma
Love Your Duty Ma
Adhil Avan Kuda
Ivan Kuda
Why Putti Ma
Nee Unaka Nillu
Oor Kedakum Thallu

Nee Niram Vittu
Manamaraatha
Wonderful u
Aai Ra Raamaiyya
Nee Wrong Aa

Paatthaa
Saedhaaran
Dhaan
Aai Ra Ra Raakkammaa
Annan Sodakku Poattaa
Sambavam Dha

{Adi Adi Adi Adi Adi….}

Under Cut La
Thunderu
Kondara
Hunter u Vantaar
Choodu Kannaa
Hunter Soodu Kannaa
Vantaaru Dudeu Kannaa
Ippudu Choodu

Hunter Soodu Kannaa
Vantaaru Dudeu Kaannaa
Ippudu Choodu
Hunter Soodu Kannaa
Vantaaru Dudeu Kannaa
Ippudu Choodu

{Adi Adi Adi Adi Adi..}

திரிச்சி வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
திருத்தி வைக்கான் வந்நல்லே
திட்டம் உண்டல்லே

சேட்டன் வந்நல்லே
சேட்டை செய்யா வந்நல்லே
பேட்ட துல்லான் வந்நல்லே
வேட்டையன் அல்லே ஏய்

தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே

பெரட்டி பட்டை எடு
நொறுங்கனும்டா மோனே
உறும்மி ஒடையனும்
எறங்கி வாண்ணே

முடிய கலைச்சுவிட்டு
நீ நடந்து போனா
நரம்பு பொடைச்சுகிதே
கொளுத்தணும் வாண்ணா

ஹே ரா ரா ராமையா
நீ ராங்கா பார்த்தா சேதாரம்தான்

ஏய் ரா ரா ராக்காம்மா
அண்ணன் சொடக்கு போட்டா சம்பவம்தான்

அடி அடி அடி அடி அடி
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
உண்மை சொன்னா மனசிலாயோ

அடி அடி அடி அடி அடி
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
ஒண்ணா நின்னா மனசிலாயோ

தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே

திரிச்சி வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
திருத்தி வைக்கான் வந்நல்லே
திட்டம் உண்டல்லே

சேட்டன் வந்நல்லே
சேட்டை செய்யா வந்நல்லே
பேட்ட துல்லான் வந்நல்லே
வேட்டையன் அல்லே

கண்ணா பாஸ்ட் இஸ் பாஸ்ட்டு
டைம் ரொம்ப பாஸ்ட்டு
விட்டா சிக்காதுடா

கடவுள் பேரில் கலவரம் நூறு
படைச்சவன் ஊர் ஆளுடா

லைப் ஒரு வாட்டிமா
லவ் யுவர் ட்யூட்டிமா
அதில் அவன்கூட இவன்கூட
ஒய் போட்டிமா

நீ உனக்கா நில்லு
ஊர் கெடக்கும் தள்ளு
நீ நிறம் விட்டு மனம் பார்த்தா
ஒன்டர்புல்லு

ஹே ரா ரா ரா ராமையா
நீ ராங்கா பார்த்தா
சேதாரம்தான்

ஏய் ரா ரா ராக்காம்மா
அண்ணன் சொடக்கு போட்டா
சம்பவம்தான்

அடி அடி அடி அடி அடி
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
உண்மை சொன்னா மனசிலாயோ

அடி அடி அடி அடி அடி
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
ஒண்ணா நின்னா மனசிலாயோ

தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே

தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
அடி பொலிக்க வந்நல்லே

ஹேய் அடிதளத்துல
கல்லறை வெட்டிக்கமா
சில்லறை ஒட்டிக்கமா நெத்திலமா
இல்லைனா ஒத்திக்கமா
தொட்டா பத்திக்குமா
ஓரமா ஒத்திக்கமா
தொட்டா பத்திக்குமா
மன்மதக்குற மக்கறு மக்கறு
முத்துன தட்டுல பொட்டலம் கட்டுன
மூடு கண்ணா

அன்டர் கட் – ல
தண்டர்ரு கொண்டரு
ஹன்டர் வன்டார் சூடு கண்ணா

ஹன்டர் சூடு கண்ணா
வன்ட்டாரு டூயுடு கண்ணா
இப்புடு சூடு

ஹன்டர் சூடு கண்ணா
வன்ட்டாரு டூயுடு கண்ணா
இப்புடு சூடு

ஹன்டர் சூடு கண்ணா
வன்ட்டாரு டூயுடு கண்ணா
இப்புடு சூடூ……

அடி அடி அடி அடி அடி
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
உண்மை சொன்னா மனசிலாயோ

அடி அடி அடி அடி அடி
அடி பொலிக்க வந்நல்லே
ஒண்ணா நின்னா மனசிலாயோ

திரிச்சி வந்நல்லே
தெறிக்கவிட்டான் வந்நல்லே
திருத்தி வைக்கான் வந்நல்லே
திட்டம் உண்டல்லே

சேட்டன் வந்நல்லே
சேட்டை செய்யா வந்நல்லே
பேட்ட துல்லான் வந்நல்லே
வேட்டையன் அல்லே ஹேய்

Adi Adi Manasilayo Details

Singers: Malaysia Vasudevan, Yugendran Vasudevan, Anirudh Ravichander & Deepthi Suresh
Music: Anirudh Ravichander
Lyrics: Super Subu & Vishnu Edavan
Movie: Vettaiyan
Starring: Rajinikanth, Anirudh & Manju Warrier
Music Label: Sony Music South

Watch Adi Adi Manasilayo


LihatTutupKomentar

The Advanced Guide to Meter: The Rhythmic Pattern of the Words in a Song or Lyrics

https://ift.tt/FbUEiXd Have you ever wondered why some songs feel so catchy and easy, while others sound complex and challenging? The answe...